Giỏ hàng

4 cách phân biệt cốc nguyệt san chính hãng và hàng giả

Cốc nguyệt san Ovacup - sản phẩm hoàn hảo thay thế cho băng vệ sinh được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết sau, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 4 cách để phân biệt được cốc nguyệt san chính hãng và cốc nguyệt san hàng nhái, kém chất lượng. Hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Dấu hiệu nhận biết cốc nguyệt san chính hãng

 1. Tham khảo danh sách các thương hiệu cốc nguyệt san đạt tiêu chuẩn trên FDA

Tham khảo thương hiệu cốc nguyệt san đạt tiêu chuẩn trên FAD

Đây là bước đầu tiên để bạn tham khảo xem nên mua cốc nguyệt san của hãng nào đảm bảo chất lượng. Hãy kiểm tra để xem danh sách tên các hãng cốc được FDA kiểm định. Và tất nhiên cốc nguyệt san Ovacup đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, sản xuất tại nhà máy Casco Bay Molding (Hoa Kỳ) đạt tiêu chuẩn ISO, và được nhập khẩu và sở hữu thương hiệu bởi Công ty TNHH Ova Việt Nam.

 1. Tìm thông tin quan trọng được khắc trên cốc: Logo và Xuất Xứ

Cốc nguyệt san chính hãng được khắc logo trên cốc 

Các hãng cốc nguyệt san uy tín và có thương hiệu lớn đều được khắc logo của họ trên cốc, và cốc nguyệt san Ovacup cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tìm thấy logo OVA nằm bên trong cốc dưới dạng một dải rõ ràng nằm dưới miệng cốc.

Cốc nguyệt san là hàng giả, hàng nhái đều sẽ không khắc thông tin gì trên cốc. Hơn thế nữa, chúng lại được sản xuất đại trà để những cá nhân kinh doanh kém lành mạnh nhập về rồi cho vào bao bì nhái tên hoặc gian dối xuất xứ.

Chính vì vậy, nhìn vào bao bì và tên thương hiệu để đánh giá thì chưa đủ mà người tiêu dùng còn cần phải kiểm tra cả thông tin khắc trên sản phẩm nữa.

 1. Chất liệu cốc nguyệt san

Để sản xuất ra loạt cốc nguyệt san đạt chuẩn y tế thì buộc nhà sản xuất phải sử dụng chất liệu silicone đủ độ mềm mịn, bền bỉ để không gây hại cho cơ thể. Chất liệu này khá đắt đỏ nên 100% những sản phẩm giá rẻ đều không thể đảm bảo chất liệu silicone chuẩn Y tế được.

Cách kiểm tra chất liệu cũng rất dễ, bạn có thể cầm cốc rồi cố kéo căng cốc ra. Nếu nhìn thấy những vệt trắng rạn hoặc cốc sau khi bị kéo không quay lại hình dáng ban đầu hoặc cốc cứng đến nỗi không kéo ra được thì xin chia buồn, bạn đang cầm trong tay hàng chất lượng kém/cốc nguyệt san giả.

Với cốc nguyệt san Ovacup chính hãng, bạn vừa có thể co kéo vần vò thoải mái, cốc sẽ luôn trở lại trạng thái ban đầu vì cốc nguyệt san Ovacup được làm từ 100% silicone y tế cao cấp siêu bền, chạm vào mềm mịn.

 1. Cốc nguyệt san giả nhái tên thương hiệu các sản phẩm chính hãng

Cốc nguyệt san có rất nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt một số mẫu mã nhái lại tên thương hiệu của các sản phẩm chính hãng khác.

Ví dụ như việc thêm, bớt một hoặc một số chữ cái trong tên thương hiệu của sản phẩm chính hãng để đạo nhái và ăn theo sự uy tín của các sản phẩm này khiến người dùng dễ nhầm lẫn.

Các loại cốc nguyệt san là hàng giả, hàng nhái có hình dáng mẫu mã nhìn bề ngoài khá tương tự với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ về chất liệu, màu sắc (độ trong, mờ) thì chị em có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của hàng giả và hàng thật.

Cốc nguyệt san Ovacup chính hãng - sự tin tưởng cho bạn gái ngày "đèn đỏ"

Cốc nguyệt san Ovacup - cho bạn gái tự tin và năng động hơn

Cốc nguyệt san Ovacup được làm từ 100% silicone y tế, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, sản xuất tại nhà máy Casco Bay Molding (Hoa Kỳ) đạt tiêu chuẩn ISO, và được nhập khẩu và sở hữu thương hiệu bởi Công ty TNHH Ova Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có nhiều loại cốc nguyệt san khác nhau, trong đó cốc nguyệt san Ovacup với thiết kế phù hợp với cơ thể của phụ nữ Châu Á là lựa chọn tuyệt vời dành cho phụ nữ Việt Nam.

 • Với sự thoải mái mà tiện lợi của cốc nguyệt san Ovacup đem lại bạn sẽ phải bất ngờ đó nhé. Đặc biệt thời gian mà bạn có thể tái sử dụng lại Ovacup từ 5- 10 năm luôn đấy.
 • Cảm giác thoải mái với khả năng chống thấm, chống tràn lên đến 12h.
 • Không hóa chất hay hương liệu.
 • Không gây khô rát, mẩn đỏ hay khó chịu với độ cân bằng Ph-7 an toàn êm dịu cho làn da bạn.
 • Không tạo hội chứng sốc nhiễm độc TSS.
 • Không cần phải thay khi đi tiểu.
 • Không bị cộm khi mặc đồ bó sát đem lại cảm giác thoải mái như không đeo gì cả.
 • Đem lại cảm giác cự thoải mái cho những ngày du lịch xa, đi biển vô tư bạn nhé.
 • Đặc biệt thân thiện với môi trường.

Với một số dấu hiệu cách phân biệt cốc nguyệt san thật giả trên, hy vọng chị em phụ nữ sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm chính hãng để luôn tự tin và hạnh phúc hơn ngay cả trong những ngày "đèn đỏ" khó chịu nhé!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

1900 599 919