Giỏ hàng

Vệ sinh cốc nguyệt san Ovacup nơi công cộng

Vốn dĩ cốc nguyệt san Ovacup đã có thể đựng được lượng kinh nguyệt nhiều hơn băng vệ sinh thông thường và tampon, tối đa lên tới 12h, do đó việc phải thay rửa trong nhà vệ sinh nơi công cộng rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ, và nhất là đối với những người có lượng kinh nhiều thì việc thay rửa ở ngoài sẽ thường xuyên hơn. Vậy làm sao để đảm bảo vệ sinh?Bước 1: Rửa sạch tay
 

  • Vào những ngày đèn đỏ, hãy mang theo 1 lọ nước rửa tay nhỏ để phòng khi nhà vệ sinh công cộng không có xà bông.
  • Hãy lấy ít giấy vệ sinh để lót tay khi bạn mở đóng cửa và lật bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Tháo và rửa cốc nguyệt san Ovacup

  • Dùng vòi xịt có sẵn trong nhà vệ sinh để rửa cốc (nhớ dùng giấy lót tay trước khi cầm vòi xịt).
  • Nếu phòng vệ sinh không có vòi xịt hoặc bạn không an tâm về nguồn nước ở khu vực đó, hãy đem theo 1 chai nước khoáng để rửa cốc nhé.

Bước 3: Lau sạch và đặt Ovacup trở lại

  • Dùng khăn giấy ướt (loại dành cho trẻ sơ sinh) để lau sạch dịch kinh dính trên cốc rồi đeo cốc lại như bình thường. Nếu không có nước, bạn có thể dùng khăn giấy để vệ sinh cốc luôn mặc dù sẽ tốn hơn chút.
  • Trường hợp bạn không có cả nước & khăn giấy ướt, bạn có thể làm ướt giấy vệ sinh để lau cốc. Nhớ cẩn thận để vụn giấy không vương lại trên cốc (trường hợp này rất rất hiếm).
  • Sau khi đặt cốc trở lại, hãy rửa sạch tay trước khi ra khỏi nhà vệ sinh nha.Với rất nhiều lợi ích vượt trội mà cốc nguyệt san Ovacup mang lại thì việc thay rửa nơi công cộng không phải là điều khiến bạn từ chối chiếc cốc tuyệt vời này đâu đúng không? Thêm vào đó, thời gian sử dụng cốc nguyệt san khoảng từ 6 tới 12 giờ nên không phải lúc nào các bạn cũng phải đối mặt với vấn đề này. Khi đã quen với việc dùng cốc thì mọi việc liên quan đều sẽ trở nên thật dễ dàng. Hơn nữa, những đồ dùng như khăn ướt hay nước rửa tay cũng đều là những vật dụng nhỏ gọn và dễ mang theo trong túi xách. Bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện mỗi lần ra ngoài khi đến kỳ đâu.Nếu bạn không thể rửa sạch hoàn toàn dịch kinh còn đọng lại dưới đáy cốc thì cũng đừng quá lo lắng, vì đằng nào cốc nguyệt san cũng sẽ được đặt trở lại để tiếp tục làm nhiệm vụ hứng đựng dịch kinh của nó. Khi nào về nhà thì bạn có thể vệ sinh chiếc cốc được kỹ càng hơn.

 

 

 

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

1900 599 919