Giỏ hàng

Câu chuyện Ovacup cốc nguyệt san

Tầm nhìn

Chúng tôi yêu những người hạnh phúc. Chúng tôi tin vào con người và khả năng làm nên những điều kỳ diệu của họ. Thật tâm chúng tôi tin rằng những người hạnh phúc luôn có một cuộc sống tốt và lành mạnh, và rằng họ giúp cuộc sống của những người xung quanh lành mạnh, tốt đẹp hơn. Tầm nhìn của OVA Việt Nam là lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình và những người thân yêu, cho cộng đồng nơi họ sinh sống, và cho những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi họ làm việc.

Sứ mệnh

Để tầm nhìn ấy thành hiện thực, OVA Việt Nam mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng; mang tới chất lượng dịch vụ mà mỗi người đều muốn chia sẻ với những người xung quanh; tạo dựng văn hóa nơi làm việc mà mỗi nhân viên đều tự hào, tham gia những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng, và kinh doanh theo một cung cách mà mỗi đối tác đều muốn cùng công ty hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.
Cùng tìm hiểu thêm về chiếc cốc kỳ diệu tại đây các bạn nhé: https://ovacup.com/blogs/thong-tin-san-pham/tat-tan-tat-dieu-chi-em-khong-the-bo-qua-ve-coc-nguyet-san-ovacup-trong-ky-den-do
Dùng Ovacup cốc nguyệt san rất đơn giản các bạn ạ: 

Thông điệp

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Fanpage của chúng tôi, và cho chúng tôi cơ hội được chia sẻ thông điệp này với bạn.
Với nhiều người, thành tựu lớn nhất là làm những việc cải thiện cuộc sống của mọi người. Tại Ova, chúng tôi được thụ hưởng từ những người đi trước, những người đã làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt đẹp hơn. Chúng tôi tin rằng, qua sản phẩm đầu tiên, Ovacup, chúng tôi có thể làm điều tương tự cho những người xung quanh. Điều này với chúng tôi là sự đền đáp nối tiếp. Với Ova, điều này cũng có nghĩa là giúp bạn tự tin vào bản thân, mang đến những sản phẩm cho phép bạn có một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn và truyền cảm hứng cho bạn để theo đó làm những điều tương tự cho gia đình và người thân.
Chúng tôi là một doanh nghiệp giản đơn với mong muốn bình dị là lan tỏa hạnh phúc, và OVA mong rằng bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện mong muốn ấy. Chúng tôi hiểu rằng bạn có vô vàn lựa chọn dành thời gian và tiền bạc vào đâu, vào việc gì, và chúng tôi trân trọng cơ hội được trở thành một trong những lựa chọn ấy. Ova luôn cố gắng đưa tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong từng tương tác, vì vậy chúng tôi mong rằng bạn thấy được cung cấp đầy đủ thông tin bởi đội ngũ của OVA Việt Nam. Ova trân trọng những phản hồi chân thực về những điều đã làm được và những điều còn thiếu sót. Ova luôn chú trọng việc lắng nghe ý kiến khách hàng, nên chắc chắn rằng những đóng góp của bạn luôn được chúng tôi tiếp nhận. Hãy trò chuyện với chúng tôi qua email info@ovacup.com hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tại Fanpage này. Chúng tôi tin vào tiềm năng trong những mối quan hệ mới, và hy vọng sự hiện diện của bạn tại đây sẽ là khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp.
------------------

Vision

We love happy people. We believe in happy people and we believe in their ability do amazing things. At our core, we believe that happy people live better, healthier lives, and we believe that happy people help those around them live better, healthier lives. Our vision is to spread happiness so people can do amazing things for the families they are a part of, the communities they live in, and the businesses and organizations they work at.

Mission

To fulfill our vision we aim to: provide safe and easy-to-use products that people trust, deliver quality service that customers tell their families and friends about, foster a company culture that employees are proud of, engage in activities that bring value to our community, and conduct business in a manner that keeps partners coming back for more.

Message

Thank you for visiting our Fanpage, and for granting me the opportunity to share with you this message.
For many, the pinnacle of achievement is doing work that improves people’s lives. At Ova, we are the beneficiaries of people who came before us who changed our lives for the better. We believe that through our first product, Ovacup, we can do the same for others. We call this “paying it forward.” For us, this means being committed to helping you feel good about yourself, empowering you to live healthier and happier, and inspiring you to hopefully do the same for your friends and family.
We are a simple company with a simple desire to spread happiness, and we hope you join our cause. We realize that the choices you have on where to spend your time and hard-earned money are overwhelming, so we appreciate that you’ve given us a chance to earn your business. We strive to give you the best possible experience in every interaction with us, so we hope you find the information provided by OVA Team useful. We also appreciate your honest feedback on what we are doing well and what we need to improve on. Listening to you is important to us, so rest assured, your voice will be heard: send me an email info@ovacup.com or inbox me here and let’s start a conversation. I believe in the potential of new relationships, and I hope this can be the beginning of a special one.1900 599 919